ท้องแล้วเป็นสิวใช้บำรุงตัวไหนดี

เราท้อง2แล้ว เพิ่งเริ่มท้องสิวก็จัดหนักจัดเต็มมาเลยจ้า ทั้งสิวหัวแดงสิวหนองสิวผด หน้าเเห้ง แม่ๆคนไหนบำรุงตัวไหนดีตัวไหนเริศมาแชร์กันหน่อยจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้ Zeblanc ค่ะ เป็นครีมคนท้องโดยเฉพาะ สบายใจได้ค่ะ เขามีหลายสูตร ทั้งช่วยเรื่องสิว และฝ้ากระ ค่ะ ลองหาข้อมูลดูนะคะ แล้วเราก็ใช้ Bk acne ค่ะ เช็คมาแล้วว่าคนท้องใช้ได้เหมือนกัน กับ บูทเตอร์ของนูโทรจีน่า แต่อาจจะไม่ช่วยเรื่องสิวตัวนี้ ถ้าเป็นมากๆ แต้มได้นะคะ จะมีบางตัวที่คนท้องพอใช้ได้ https://www.mamabeyond.com/2020/01/21/คนท้อง-เป็นสิวขึ้นหน้า ขออนุญาตแชร์ค่ะ

บ้านนี้ไม่มีสิว หน้าผิวผสม บางทีแห้ง ทุกวันนี้ใช้ สมูทอีหลอดสีเขียว กับ ยูเซอริน รีแพร์ ค่ะ