ท้องแล้วเป็นสิวใช้บำรุงตัวไหนดี

เราท้อง2แล้ว เพิ่งเริ่มท้องสิวก็จัดหนักจัดเต็มมาเลยจ้า ทั้งสิวหัวแดงสิวหนองสิวผด หน้าเเห้ง แม่ๆคนไหนบำรุงตัวไหนดีตัวไหนเริศมาแชร์กันหน่อยจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีสิว หน้าผิวผสม บางทีแห้ง ทุกวันนี้ใช้ สมูทอีหลอดสีเขียว กับ ยูเซอริน รีแพร์ ค่ะ