สอบถามแม่ๆจ้า

เราท้อง2เดือนแล้วค่ะ อยากกินชานมไข่มุก กินได้ไหมค่ะ อันตรายไหม เคยได้ยินว่ากินชาไม่ค่อยดี มีแม่ๆท่านไหนกินชานมไข่มุกบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินตลอด​ แต่กินแบบไม่หวานเลย​ เอาความหวานจากไข่มุกอย่างเดียว​ หมอบอกอยากกินอะไรก็กินได้เลย​ แค่ห้ามหมักดอง​ ดิบๆ แอลกอฮอล์​

กินได้นะคะแม่ แต่อย่าเยอะค่ะ