สอบถามแม่ๆจ้า

เราท้อง 13 วีค ไปพบพี่หมอบอกน้องปกติดี แต่สิ้นเดือนนี้นัดตรวจดาวซินโดรม ไม่ทราบว่าหากน้องปกติ ทำไมคุนหมอนัดตรวจดาวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นการตรวจเลือดเพื่อคัดกรองภาวะดาวน์ซินดาวน์จ้า ทุกคนควรได้รับการตรวจจ้า 🥰🥰

ตรวจคัดกรองค่ะ ตรวจดีกว่าไม่ตรวจค่ะ