ท้องแรก

เราท้อง2เดือนครึ่งมีแต่คนทักท้องแฝดป่าวท้องออกไวมากเลยอยากรู้คนท้องแฝดใหญ่แบบนี้ป่าวค่ะขอดูรูปแม่ๆท้องแฝดตอน2เดือนกันหน่อยค่ะ(หรือเราผิดปกติ)

ท้องแรก
2 ตอบกลับ

นี่ก้อท้อง17สัปดาหฺค่ะมีเเต่คนทักว่าท้องออกไวปล่าวพรึ่งท้องเเรกรอไปชาวด์วันที่26นี้ก้อรุ้ละค่ะว่าเเฝดไหม

4y ago

เหมือนกันค่ะรอลุ้นๆ

ไปซาวด์ดูจ้า

4y ago

ปกติหมอซาว์กันกี่เดือนค่ะ