ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนกว่า น้ำหนักลงไป7โลแล้วค่ะ

10 ตอบกลับ

เราก็ลงน่ะ​ แพ้จ่นสามเดือนกว่าเลย​ สี่เดือนกำลังมาเริ่มกินได้สู้ๆน่ะแม่พยายามกินอาหารที่มีประโยชน์​เข้าไว้✌️

ลงเยอะจังค่ะ ไตรมาสแรกถ้าแพ้น้ำหนัก าจจะลดได้ ขนาดคนไม่แพ้น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย จะมาเริ่มขึ้นตอนไตรมาส2

ท้องแรกก็ลงค่ะ ลงจนผอม หน้าแหลมสวยเชียว ไม่แพ้แค่เบื่ออาหาร มาขึ้นเอาๆ ตอน 6-7 เดือนค่ะ น้องปกติค่ะ

ถ้าเกิดแพ้ก็ปกติค่ะ เด๋วประมาน 4 เดือนก็จะเริ่มมาเองค่ะน้ำหนัก คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

3y ago

จริงค่ะ บ้านนี้ก็เป็น น้ำหนักขึ้นประมาณ4เดือน จากนั้นขึ้น2-3โลทุกเดือนเลยค่ะ

ตอนแพ้ใหม่ๆก็ลงค่ะ เดี๋ยวสักแปป เท่านั้นแหละ ทีล่ะ 1-3โล ขึ้นที แม่แทบตกใจ😅

ย้านนี้เหมือนกันคะ พอลงจน9โล ุึง6เดือนค่อยๆขึ้นมาเดือนละ2โล

เราลง 5 โล ไม่เเพ้ท้องด้วย เบื่ออาหารอย่างเดียว

ถ้าแม่แพ้ท้อง ก็ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ลง

กินนม ไข่ กล้วยไว้ค่ะ บำรุงเบบี๋

ท้องออกบ้างยังคะ