ท้อง20weekแต่มีคล้ายๆเลือดติดแคร์ฟรี

เราท้อง20week เรามีอาการหน่วงท้องนิดๆปวดทะลุหลัง แล้วมีคล้ายๆเลือดที่คล้ายๆกับก่อนมีประจำเดือนติดแคร์ฟรี อันตรายมากไหมค่ะ คิดว่าตอนเย็นนี้จะไปปรึกษาคุณหมออยู่ค่ะ แม่ๆท่านไหนมีอาการเหมือนกันไหมค่ะ

ท้อง20weekแต่มีคล้ายๆเลือดติดแคร์ฟรี
2 ตอบกลับ

แบบนี้คือเลือดใช่ไหมคะ เป็นเหมือนกันคะ แต่ไหลแค่นิดหน่อย แต่ปวดท้องมากๆคะเป็นอันตรายไหมคะ

1y ago

ให้แน่ใจคุณแม่ลองไปปรึกษาให้หมอเช็กดูอาการก่อนนะคะ

รีบไปหาหมอเลยจ้าอย่าไปรอตอนเย็น