ท้อง20weekแล้วทำไมไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูกแบบนี้ปกติไมค่ะ แต่นานๆจะรู้สึกว่าเค้าตอดค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าเป็นท้องแรกส่วนใหญ่จะรับรู้ถึงการดิ้นของน้องช้าหน่อยถ้าตอดคือปกติ แรกๆบ้านนี้ก้กังวลมากค่ะพอถึงตอนนี้แทบไม่ได้นอน เช้าก้เตะท้องปลุกทุกตี5:30เลยก่อนนอนก็คึกกว่าจะได้นอนอิแม่เจ้บ ท้องมากกกก

4y ago

ท้อง2ค่ะแม่ แต่ถ้าตอดคือปกติอิแม่ก็สบายใจจ้า ขอบคุณนะค่ะ❤️❤️❤️

ของเรา19w. รู้สึกว่าน้องตอด เตะเบาๆๆคะ แต่อยู่ที่ผนังท้องด้วยนะเราว่า รออีกหน่อยนะจ้ะ เดียวแทบไม่ได้นอนเลยอิอิ

4y ago

จ้า ขอบคุณนะค่ะ❤️❤️

ถ้ารู้สึกว่าเขาตอดก็ปกติคะแม่ ตอน20วีคบ้านนี้ก็ร็สึกแค่ตอดคะ รู้สึกดิ้นชัดๆก็ตอน22วีคคะ

4y ago

ค่อยหายกังวลหน่อยค่ะ ขอบคุณนะคร่ะ❤️❤️

ลูกเราดิ้นแรงมากค่ะ ตอนดึกๆ เที่ยงคืนตีน้องชอบดิ้น 21 w ค่ะ

ถ้าท้องแรกจะรู้สึกช้ากว่าท้อง2ค่ะ

4y ago

อ่อเรากะท้อง2รู้สึกตั้งแต่16 wเรย

ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ❤️❤️❤️