สอบถามค่ะแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ย

เราท้อง20w เวลา 00.14 ปะมาน เราช่วยตัวเอง เเละมีเลือดติดออกมาเล็กน้อย ไม่มาก ควรไปหาหมอมั้ยค่ะเวลานี้ด้วยค่ะ แต่ไม่มีอาการท้องแข็งปวดท้องนะค่ะ

สอบถามค่ะแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ย
47 ตอบกลับ

แล้วรออะไรค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก