สอบถามเรื่องลูกดิ้นครั้งแรก

ลูกดิ้นครั้งแรกอยู่บริเวณไหนกันคะแม่ๆ เรา20w พึ่งมารู้สึกว่าดิ้นจริงจังบริเวณท้องน้อย แม่ๆท่านอื่นดิ้นตรงไหนกันคะ เราท้อง2 ลืมว่าท้องแรกเป็นยังไงไปแล้ว😂😂

1 ตอบกลับ

ใต้สะดือลงไปใช่เลยค่ะ เราดิ้นเก่งดิ้นเเรงตั้งเเต่ครั้งเรกเลยค่ะ เรารู้สึกตอน15สัปดาค่ะ เเต่ตอนนี้เรา22สัปดาเเล้วเป็นครื้นเลยค่ะ