ท้อง38+4หลังจากมีมูกใสออกมาก้อมีมูกเลือดเจ็บใต้ท้องน้อยมาทุ่มกว่ามาโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด2เซนจากนั้น

ก็คลอดตอน00.14

2 ตอบกลับ

แม่มาเล่าให้ฟังใช่มั้ยค้า ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ

เจ็บไม่นานเลยอ่ะ ท้องที่เท่าไหร่คะ ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง2 แอบหวังให้ปากมดลูกเปิดไวๆ ท้องแรกเจ็บ12 ชม ตอนนี้ได้2 ขวบแล้วค่ะ