เจ็บท้องน้อย

เราท้อง14สัปปดาห์ รู้สึกปวดท้องน้อยแปล๊บๆ ไม่มาก แบบพอรำคาญๆ ไม่ได้หน่วงใครเคยเป็นบ้างคะ

4 ตอบกลับ

เรา 13 สัปดาห์ 6 วัน เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พึ่งไปหาคุณหมอมาเมื่อวานซาวน์ก็ปกติดีทุกอย่าง ไม่เป็นอะไรจ้า

มดลูกขยายจ้า ปกติค่ะไม่มีเลือดออกไม่ได้ปวดรุนแรงก็ไม่อะไรน่าเป็นห่วง

มดลูกขยายค่ะ ถ้าเลือดไม่ออก และเจ็บพอทนได้ไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกไม่รู้ค่ะว่าเกิดจากอะไร

เหมือนกันเลย