น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลย

เราท้อง18 สัปดาห์แล้วคะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยกลัวจะอันตรายต่อเด็กคะกังวลมากเลยคะ ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ไม่เคยเกิน51 เลยค่ะ

9 ตอบกลับ

นี่ท้องจะคลอด29นี้แล้วคะ นน ก่อนท้อง83 ตอนนี้88โลคะ แต่น้องตามเกณคะ พึ่งจะมาขึ้นเข้าเดือนที่7ด้วยคะ นน

5y ago

แม่คุมน้ำหนักดีมากเลยค่ะ 😊