ภาพอัลตราซาวด์

เราท้อง13วีครูปลูกเรามีเเต่คนบอกจ้ำม่ำคุณเเม่ๆว่าไงคะ🤏🏻

ภาพอัลตราซาวด์
10 ตอบกลับ

13weekเล็กอยู่มากค่ะ ขนาดเท่าผลเลม่อนเอง จะอ้วนหรือไม่อยู่ที่น้ำหนักตอนนั้นค่ะว่าเท่าไหร่ เกินเกณฑ์หรือน้อยกว่าเกณฑ์ไม่เกี่ยวกับภาพซาว เพราะคุณหมอจะซูมภาพให้เห็นชัดเจน

ปกติค่ะแม่ น้องมีขนาดเท่า ฝ่ามือคุณแม่เองค่ะ เล็กกว่าหน่อย ตัวดูใหญ่หรือไม่ อยู่ที่เครื่องอันตราซาวด์และอยู่ที่หมอซูมค่ะ

10mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ นน.น้องยังไม่ถึง 1 ขีดเลยค่ะแม่ อย่าเครียดน๊า บ้านนี้ก็โดนพูดแบบนั้น เคยกลัวคลอดยากไปพักนึวเลยค่ะ แต่จริงๆแล้ว น้องทีขนาดเล็กค่ะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงน๊า คลอดง่ายๆค่า

22วีค พุงออก น้องตัวใหญ่ แข็งแรง แต่เสี่ยงเบาหวาน อันนี้ก็ไม่ไหวค่ะ

น้ำหนักปกติค่ะแม่ ตัวเล็กหรือใหญ่อยู่ที่หมอเป็นคนซูมค่ะ

10mo ago

ใช่ค่ะตอนหมอบอกหมอก็บอกน้ำหนักปกติเเต่พอคนอื่นมาเห็นรูปก็บอกว่าลูกเราอ้วนคลอดยากเเน่ๆอีก🥲

หมอเขาซูมภาพค่ะแม่ จริงๆน้องตัวเล็กอยู่

10mo ago

โดนหาว่าลูกอ้วนเลยค่ะ🥲

หมอซูมภาพค่ะ ก็เลยดูตัวใหญ่ค่ะ

บ้านนี้อัตราซาวด์ตั้งเเต่15วีค

รู้เพศรึยังคะ

หมอซูมค่ะแม่

หมอซูมค่ะ