อยากเห็นภาพอัลตราซาวด์ของคุณเเม่ๆค่ะ

ลูกเรา13สัปดาห์มีเเต่คนพูดว่าตัวใหญ่เเม่ๆว่าใหญ่มั้ยคะ🤏🏻

อยากเห็นภาพอัลตราซาวด์ของคุณเเม่ๆค่ะ
3 ตอบกลับ

ขออนุญาตถามนะคะ น้องตัวยาวกี่เซ็นคะ นัดหมอ 2 กันยานี้ อายุครรภ์ 15 สัปดาห์ท้องไม่ค่อยออกกังวลว่าน้องจะตัวเล็กค่ะ

น้องจะตัวเท่าผลมะเขือเทศหรือ1กำปั้นมืออยู่เลยนะคะ ที่ใหญ่และภาพชัดแบบนี้คือหมอซูมจากกล้องค่ะ

ขนาดตัวน้องตามในใบค่ะ ที่เห็นใหญ่และชัดเจนเพราะหมอซูมให้