สิวที่หลัง ใช้ arsepso ได้ไหม

เราท้อง12สัปดาห์ สิวขึ้นที่หลังมาก คันมากๆ สามารถใช้ arsepso ครีมหรือ สเปรย์ ยี่ห้ออะไรได้บ้างคะ รบกวนแม่ๆ

31 ตอบกลับ

ใช้ arsepso กับผิวกายได้ผลดีมากค่ะเพื่อนแนะนำมาให้ใช้เหมือนกัน แต่ไม่แน่ใจว่าคนท้องใช้อาบน้ำได้ไหม