สิวที่หลัง ใช้ arsepso ได้ไหม

เราท้อง12สัปดาห์ สิวขึ้นที่หลังมาก คันมากๆ สามารถใช้ arsepso ครีมหรือ สเปรย์ ยี่ห้ออะไรได้บ้างคะ รบกวนแม่ๆ

31 ตอบกลับ

คิดว่าผลิตภัณฑ์ชำระล้างร่างกายไม่มีจะมีปัญหาอะไรนะคะ ไม่แน่ใจก็ลองปรึกษาหมอดูจะดีกว่าค่ะ

ถ้าสิวไม่ได้กวนใจมาก ไว้รอคลอดลูกค่อยรักษาก็ได้นะคะ แต่ถ้าไม่ไหวจริง ๆ แนะนำให้ไปพบหมอค่ะ

เคยใช้ arsepso สูตรดั้งเดิมดีสุดนะ แต่ส่วนตัวใช้มาดามแฮง ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ปล.​เราไม่ได้ท้อง

arsepso เป็นสบู่ฆ่าเชื้อ แบบเดียวกับเดทตอล ทุกวันนี้เราก็เห็นโฆษณาอยู่นะคะ น่าจะใช้ได้ค่ะ

ใช้อะไรที่ผลิตจากธรรมชาติ ดีที่สุดค่ะ ช่วงนี้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวนะคะแม่่

6y ago

ขอบคุณค่ะ ยังไม่รู้จะใช้ยี่ห้ออะไรเลย ตอนนี้ใช้bkมาร์คที่ไว้ใช้กับหน้าทาไปก่อน ก็ดีขึ้นมาหน่อยค่ะ

สบู่ฆ่าเชื้อยิ่งใช้ผิวยิ่งแห้งคัน หาหมอดีกว่าค่ะ จะได้ตรงคำตอบที่ต้องการ

สิวที่มาพร้อมการตั้งครรภ์​เดี๋ยว​ก้หายถ้าคันใช้แป้ง​โยคี​จะช่วยได้จ้ะ

มีคนรู้จักเป็นหมอ เค้าแนะนำให้ใช้ arsepso ล้างแทนแลตตาซิด เค้าบอกดีงามมาก