รบกวนแม่ๆ

รบกวนแม่ๆค่ะ เราท้อง11สัปดาห์ เมื่อกี้เข้าห้องน้ำตามปกติ เอาทิชชู่เช็คปกติแต่ดันมีเลือดติดทิชชู่มาด้วย ไม่รู้เลือดอะไร เราเลยลองใส่แผ่นลองอนามัยดูแต่ก็ไม่มีเลือดออกมาแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเจอเหตุการแบบนี้บ้างค่ะ กังวลมากค่ะ?

1 ตอบกลับ

เลือดออก ไม่ว่าจะมากหรือน้อย ให้หาหมอนะคะ