แม่ท่านไหน นอนตะแคงซ้าย ลูกดิ้นแรงบ้างคะ

เราท้อง 7 เดือน นอนตะแคงซ้ายทีไร รู้สึกลูกดิ้นแรงกว่าปกติมาก จนคิดว่าเราไปนอนทับส่วนไหนของเขาหรือป่าว เขาเลยไม่ชอบ ทำให้ไม่กล้านอนตะแคงซ้ายมาก เป็นอันตรายไหม รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ บอกด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะคะ การนอนตะแคงซ้ายเป็นท่าที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคนท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ