แม่ๆผ่าคลอดกันกี่สัปดาห์คะ

เราท้อง 2 ค่ะ ตอนนี้ 37+5 W เมื่อวานมีเลือดออกนิดนึง แต่นัดผ่า 4 มิ.ย.นี้...กำลังไปหาหมอค่ะ ไม่รุ้เปนไงบ้าง...ตอนนี้ก็ท้องแข็งเปนระยะ ไม่มีอาการอื่น

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกรีบไปหาหมอถูกแล้วค่ะ เราเป็นกำลังใจให้นะคะ