แพ้ท้องน้ำหนักลดเกือบ 5 โล

เราท้อง 12 week แพ้ท้อง อาเจียน กินอะไรไม่ค่อยได้ เบื่ออาหาร น้ำหนักลดไป เกือบ 5 โลแล้วค่ะ มีใครที่เป็นเหมือนกันไหมคะ อันตรายไหม

32 ตอบกลับ

เราเเพ้หนัก ท้องคนเเรกคะ น้ำหนักลดไป6กิโล เเพ้จนถึง5เดือน จากนั้นกินอะไรก้อไม่อิ่มคะ ตอนคลอดได้3,000กรัมพอดีเป๊ะคะ