ท้องได้4เดือนกว่าแล้ว

เราทำไมท้องได้4เดือนกว่า เพื่อนของเราห่างกับเรา3วัน ทำไมสะดือจุน ของเรายังไม่จุนเลยมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

ท้องได้4เดือนกว่าแล้ว
158 ตอบกลับ

5เดือนกว่าก็ไม่จุ่นคะ แล้วแต่ลักษณะสะดือของแต่ละคนค่ะบางคนตื้นบางคนลึก ถ้าตื้นพอตึงมากๆก็จุ่น #ความคิดส่วนตัวนะคะไม่รู้เกี่ยวมากน้อยยังไงแต่เราคิดแบบนี้

17วีคก็ยังไม่จุนค่ะ มีเหมือนพุงหน่อยๆเเต่ลูกตอดดีมากตอดเป็นเวลาด้วยค่ะน้ำหนักขนาดตัวทุกอย่างก็ดีตามเกณฑ์หมดเลยไม่ค่อยน้อยใจเรื่องท้องไม่ค่อยออกค่ะ

มันแล้วแต่บุคคลค่ะแม่ของเราท้อง 3 คนไม่จุน สักคนค่ะ ได้ทั้งลูกสาวลูกชาย ตอนนี้ท้องสาม4เดือนแล้วลุ้นลูกสาวอีกคนค่ะ

บ้านนี้เดิมคือสะดือโบ๋ค่ะแบบนิ้วก้อยหายไปเกือบข้อเลย พอท้องสะดื้อจุ่นแบบแหลมออกมาเลย แล้วแต่คนค่ะ อย่าไปเครียด

บ้านนี้4จะ5 แล้วค้ะ สะดือยังไม่จุ้นเรย น่าจะแล้วแต่บุคคลนะคะ เพื่อนของเราจุ้นแต่ได้ผช ส่วนมากไม่จุ้นได้ผญ ค้ะ

ทารกคนละเพศรึปล่าวค่ะ คนโบราณบอกว่า ถ้าแม่คนไหนสะดือจุนจะได้ลูกเป็น ผช อันนี้แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ

เรื่องสะดือไม่ใช่ว่าจะเหมือนกันทุกบ้านนะคะ แล้วแต่ตัวบุคคลเลย บ้านนี้ท้องแรกก็ไม่เป็น ท้องนี้ก็ไม่เป็นค่ะ

อาจจะได้ลูกสาวคะ ของน้องสาวก้เป็นค้ะได้ลูกสาวสะดื้อไม่จุนออกมาแต่จองแม่บ้านนี่สะดื้อจุนคะเพราะได้ลุกชาย

บ้านนี้ ครบ9เดือนวันนี้ค่ะ ท้องเล็กเท่าคนท้อง5เดือนค่ะ ให้เด็กแข็งแรงตามเกณฑ์ก็พอค่ะ อย่าใส่ใจเรื่องขนาด

สี่เดือนกว่าท้องเรายังไม่ออกเลยค่ะ ออกจะนุ้นขึ้นมาหน่อยถ้าเป้นท้องแรกท้องสาวค่ะหมอบอกชั้นท้องหนาค่ะ