ท้องได้4เดือนกว่าแล้ว

เราทำไมท้องได้4เดือนกว่า เพื่อนของเราห่างกับเรา3วัน ทำไมสะดือจุน ของเรายังไม่จุนเลยมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

ท้องได้4เดือนกว่าแล้ว
158 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ สะดือเราแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนสะดือจุ่นบางคนสะดือโบ๋ บ้านนี้สะดือโบ๋ค่ะไม่จุ่น

บางคนจุ๋นบางคนก็ไม่จุ๋นนะคะ เราก็ไม่จุ๋น ถ้าซาวแล้วหมอบอกน้องโตตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องคิดมากค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน ท้องเล็กมากค่ะ แทบจะไม่เห็นเลย ปล.แม่บ้านนี้ตัวเล็กด้วย เกี่ยวกันไหมค่ะ

อยู่ที่ตัวแม่ค่ะบางคนจุ่นบางคนไม่จุ่นบ้านนี้คลอดลูกชายสองคนแล้วสะดือไม่จุ่นเลยค่ะ

แล้วแต่สะดือของแต่ละคนค่ะ คนท้องไม่จำเป็นว่าสะดือจะต้องจุ่นเสมอไป บ้านนี้ก็ไม่จุ่น

อยู่ที่สะดือของแต่ละคนมั้ยค่ะ ของเราเพิ่งมาจุ้นตอนเข้าเดือนที่6ปกติเปนคนสะดือลึก

คนแรกผู้ชายไม่จุ่นเลยค่ะ คนนี้ซาวด์ หมอบอกลูกสาว สะดือจุ่นมากเวอร์ค่ะ

5เดือนแล้วยังโบ๋อยู่เลยค่ะ ตอนท้องลูกชาย4เดือนก็ไม่เห็นรูสะดือแล้วค่ะ

แล้วแต่ท้องมั้งคะ แล้วแต่คนอะคะ เรา 7 เดือนแล้ว ได้ชาย. ไม่จุุ่นคะ ปกติคะ

บ้านนี้ตอน4เดือนก้อไม่จุ้นค่ะ มาจุ้นช่วง6-7เดือน ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ