ทำงานเข้ากะงานยืนยาวอันตรายกับลูกไหมคะ

เราทำงานโรงงานเป็นงานเข้ากะยืนยาว ตัดสืนใจอยว่าจะออกหางานใหม่ดีไหมรึจะทนอยู่ต่อ เพราะยังเป็นเด็กซับอยู่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเมื่อไรที่แม่รู้สึกเหนื่อยเกินไป เมื่อย อยากพัก ก็อันตรายทั้งนั้นค่ะ ลองคุยกับที่ทำงานดูก่อนไหมคะ

พักผ่อนไม่พอ ใช้ร่างกายหนัก เหนื่อยเกินไป อันตรายทั้งนั้นค่ะ

3y ago

👍👍✌✌