ท้องลมอันตราย

เราทำงานหนักท้องอ่อนๆหมอบอกว่าเป็นท้องลมจะขูดออกหรือปล่อยไว้ เรากับแฟนหัวใจสลายมาก เลยไปขูดมดลูกแต่มีคนแนะนำว่าไม่ลองเอาไว้ดูก่อนบางทีเด็กอาจจะเกิดขึ้นมาก็ได้ เสียดายที่ไม่ได้รอดูนะตอนนั้นตอนนี้เราเตรียมตัวตั้งท้องเลยหยุดอยู่บ้านและกินกรดโฟลิคบำรุง

1 ตอบกลับ

ท้องลมคือ ตัวอ่อนฝ่อ ไม่สมบูรณ์ ถึงปล่อยไว้ตามหลักการแพทย์ ตัวอ่อนก็ไม่สามารถเติบโตขึ้นมาอีกได้ค่ะ