แสงเลเซอร์ เป็นอันตรายกับลูกในครรภ์ไหมคะ

เราทำงานต้องใช้เครื่องยิงเลเซอร์ลบรอยสักให้กับลูกค้า มองแสงเลเซอร์แต่ใส่แวนตากันแสงแล้วนะคะ จะเป็นอันตรายไหมคะ แต่ก็ไม่ได้ทำบ่อยทุกวัน ท้อง17วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองโทร.ไปถามทางบริษัทที่ผลิตเครื่องนี้ดูไหมคะ ว่ามันจะมีรังสีอะไรอันตรายส่งผลต่อคนท้องไหม

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ถามคุณหมอที่ฝากครรภ์แล้วนะคะ คุณหมอว่าไม่เป็นอะไร แต่ก้อแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ