เครียดมากค่ะ

เราทำงานต้องขับมอไซค์ไปทำงานทุกวัน กลับบ้านมาเหนื่อยล้ามากค่ะกินข้าวเสร็จก็นอนตื่นเช้าก็ไปทำงาน เรารู้สึกว่าไม่ได้ดูแลลูกในท้องพอสมควรบางวันกินข้าวแค่เช้าเย็น อย่างงี้จะเป็นอันตรายหรือป่าวค้ะ งดดร่าม่านะคะ เครียดมาก

2 ตอบกลับ

แม่เอาเวลาที่มานั่งเครียด พยายามจัดสรรเวลาของตัวเองให้ดีขึ้นดีกว่าไหมคะ ยิ่งเครียดยิ่งไม่มีอะไรดีขึ้น ถ้าไม่ได้ทานข้าวเป็นเวลาก็ซื้อนม ขนมปัง แครกเกอร์ ของทานเล่นในเซเว่นติดกระเป๋าไว้บ้างสิคะ มันมีวิธีเยอะแยะเลยค่ะ

คุณแม่ก็อย่าลืมทานยาบำรุงนะคะ