ปจด.มาแล้ว กินแห้วอีกแล้วซิเรา

วันนี้แค่อยากมาบ่นค่ะ เราทำ IUI รอบ2มา แล้ววันนี้ปจด.มาแล้ว 😣 คุยกับแฟนไว้ว่าคงมีเงินทำได้แค่ 3 รอบด้วย คือสามีเรามีปัญหาไม่สามารถทำธรรมชาติได้ค่ะ เริ่มรู้สึกท้อแล้วอ่า หรือเราจะไม่มีเด็กที่ผูกกรรมร่วมกันมาจริงๆนะ 🥺 10/01/21

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะความหวังยังมีเสมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะค้าาา