ยาคุม

เราทานยาคุมแบบ28เม็ด แต่เราลืมทาน4เม็ดสุดท้ายของแผง เรามี. พสพ.ตอนคืนแล้วมากินยาคุมในตอนเช้าทีเดียว4เม็ด. จะเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลืมให้ทานตอนที่นึกได้แค่วันละเม็ดคะ อันตรายนะคะทานทีเดียว4เม็ด ผลค้างเคียงคือหน้ามืด เวียนหัวได้ แล้วอีกอย่าง ต้องใช้ผลตรวจตั้งครรภ์ด้วยนะคะถ้า ปจด.ขาด เพราะอาจตั้งครรภ์ได้ตอนที่ลืม ลองดูนะคะ