ท้อง5เดือนเป็นแบบนี้ตลอด

เราทะเลาะกันเรื่องเล็กๆ ก็จะพูดคำแรงๆมาทำร้ายจิตใจเรา บอกว่าแฟนเก่าดีกว่า บอกว่าไม่น่ามาเจอคนอย่างเรา แต่พอสักพักอารมณ์ดี ก็มาง้อเราเหมือนไท่มีอะไรเกิดขึ้นตลอด ครั้งนี้เขาบอกว่า ไม่ได้รักเราขนาดนั้น และถ้าไม่มีลูกเขาไปนานแล้ว.. เราอดทนมากๆ สงสารลูกในท้องเราร้องไห้แบบนี้มาตลอด5เดือนที่ต้องอดทน 3วันดี4วันร้ายมาตลอด ชีวิตเราพังมากๆ เราควรทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

แฟนเราก็ปากแบบนี้คะ มันบั่นทอนความรู้สึกเรามาก (เรานอนร้องไห้และคิดว่าผชที่รักเราจะกล้าพูดแบบนี้ได้หรอ คำพูดเหล่านี้จะหลุดออกได้ยังไง สุดท้ายเราได้คำตอบว่า เค้าไม่ได้รักเราจริงๆแค่นั้น ตอบแบบง่ายๆ ) การอยู่กับคนที่ไม่ได้รักเรามันทรมานค่ะ ถ้าอยู่จะเจ็บไปเรื่อยๆ สักวันมันคงพอ พอให้เราเข้มแข็งและเดินออกมา หลังๆเราคิดงี้และปล่อยว่างไม่สนใจแล้วคะ แต่แฟนกับดีขึ้น เพราะเราไม่ยิ้มไม่คุยด้วยแล้วเราอยู่เหมือนคนไม่มีหัวใจเพราะเราทั้งเจ็บทั้งจุก ก่อนหน้านี้เราโดนกระทำอยุ่คนเดียวและยอมอยุ่คนเดียวพยายามทำให้เค้ารักอยุ่คนเดียว เค้าไม่เห็นคุณค่าเราเลย เรากลายเป็นของตาย ปัจจุบันแฟนเราดีขึ้นแล้วคะ เพราะเราเอาจริง มันก็คงกลัวว่าเราจะทิ้งเหมือนกัน อย่างน้อยเค้าก็รักเราบ้างนะถึงดีขึ้น เราไม่รุ้จะว่ายังไง แต่เรารู้ว่ามันเจ็บปวด ลองคิดดูดีๆนะคะแม่ ✌️✌️

5y ago

ดีได้ไม่กี่วันหรอกค่ะ สุดท้ายก็เหมือนเดิมเป็นแบบนี้มาตลอด เราก็พยายาม เปลี่ยนตัวเองทุกอย่าง ยอมทุกอย่าง ยังไม่ดีพอให้เขาพอใจ เราเหนื่อยมากๆ เขาก็ลอกมาตลอดว่าเบื่อ โครตเบื่อ แต่เราเองที่ต้องเสียสละทุกอย่างด้วยซ้ำ เขาไม่เคยเข้าใจ ถ้าตัวเองเจ็บ คนอื่นต้องเจ็บกว่าตลอด