แม่บ้านใหนเคยทะเลาะกันถึงขั้นนอนโรงบาลบางค่ะ

เราทะเลาะกะแฟนเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง เราร้องไห้หนักมาก ในช่วงเช้า แล้วบ่ายต้องไปหาหมอ ทะเลาะกัน เราทนไม่ไหวเลยเก็บเสื้อผ้าจะกลับบ้าน ทะเลาะกันบ่อย ไม่เข้าใจไม่ได้ยังใจ เราเป็นคนท้อง อารมณ์เราก็มีขึ้นลงบาง เราแค่อยากให้สนใจเรากะลูกมากกว่านี้ ทุกครั้งที่ทะเลาะ เราร้องไห้หนักตลอด ก็เป็นวังวลว่าจะมีผลกับลุกแต่อดไม่ได้ ไปหาหมอด้วยความอ่อนเพลีย เลยโดนให้น้ำเกลือเพราะวูบ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวจะไปปรึกษาคุณหมอทางสุขภาพจิต เพื่อขอคำแนะนำ อาจจะไม่ได้รักษา หรือช่วยให้สุขภาพจิตดีขึ้นทันที แต่อย่างน้อยก็ช่วยบรรเทาค่ะ ดูแลสุขภาพ พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่ ✌🏻❤️

เป็นเหมือนกันค่ะร้องไห้ทุกวันเลย ยังไม่ถึงคั่นเข้าโรงบาล แต่ก็ยังไม่เข้าใจเราอยู่ดี บางทีก็อยากให้เข้าใจเราบ้างเนอะ แต่ก็สู้ๆนะคะคุณแม่.🥲