เราท้องได้ 11 สัปดาร์แล้ว ยังไม่ได้ฝากครรภ์ ? จะเป็นอะไรมั้ยคะ

เราทอง11สัปดาร์ ยังไม่ได้ฝากครรภ์ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

เราท้องได้ 11 สัปดาร์แล้ว ยังไม่ได้ฝากครรภ์ ? จะเป็นอะไรมั้ยคะ
65 ตอบกลับ

รีบฝากเถอะนะคะ จะได้บำรุงน้องเร็วๆ

รีบไปฝากเ​ลยค่ะ​จะได้กินยาบำ​รุง​

รีบไปฝากครรภ์ค่ะจะได้ยาบำรุงมาทาน

ไม่เป็นไรจ้า ยังไงก็เริ่มไปฝากน๊า

หมอแนะนำให้ฝากภายใน12สัปดาห์ค่ะ

รีบฝากเลยค่ะจะได้ รับยาบำรุง

เราไปฝากตอน15สัปดาห์เเหน่ะ

ไปฝากตอนนี้ยังทันค่ะแม่

ว่างแล้วรีบไปฝากเลยนะคะ

รีบไปฝากครรภ์ดีกว่านะคะ