ปวดท้อง

หนูท้อง 11 w แพ้กินอะไรไม่ได้เลยตอนนี้ปวดท้องมาก กินอะไรก้คลื่นไส้อาเจียน ยังไม่ได้ฝากครรภ์ จะมีผลกระทบอะไรไหมค่ะ แนะนำหนูหน่อย ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปฝากครรภ์นะคะหมอจะได้ให้ยาแก้แพ้มาทาน เพราะถ้าแพ้มากๆอาจจะต้องให้น้ำเกลือนะคะ