เราท้องได้ 11 สัปดาร์แล้ว ยังไม่ได้ฝากครรภ์ ? จะเป็นอะไรมั้ยคะ

เราทอง11สัปดาร์ ยังไม่ได้ฝากครรภ์ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

เราท้องได้ 11 สัปดาร์แล้ว ยังไม่ได้ฝากครรภ์ ? จะเป็นอะไรมั้ยคะ
65 ตอบกลับ

รีบฝากเถอะค่ะ จะได้ตรวจเลือดหาความเสี่ยงต่างๆ และได้วิตามินเสริมด้วยค่ะ

ไปฝากเลยจะได้ยามากิน. เจาะเลือดแล้วก้อต้องดูแลตัวเอง หมอจะให้คำแนะนำจ้า

ควรฝากดาวนค่ะ จะได้ทานยาบำรุงและอัลตนาซาวด์ดูความสมบูรณ์เด็กตอน 4 เดือน

ไปฝากนะคะแม่ช่วงครรภ์อ่อนเด็กต้องทานโฟลิคค่ะซึ่งสำคัญต่อเด็กมากนะคะ

ไม่เป็นไรคร้า นี่ก็ไปฝากตอน13สัปดาห์แล้ว แต่ก็ต้องบำรุงเยอะๆนร้า

ระวังโดนหมอว่าเอานะคะ เราพึ่งไปฝากตอน11สัปดา ตอนนี้ได้ยาบำรุงมาแบ้ว

รีบฝากก็ได้ยาบำรุงเร็วคะ แต่ของเราฝากตอน13w เพราะพร้อมไปฝากตอนนั้น

ถ้ารู้ว่าท้องแล้วก็ควรรีบไปฝากค่ะ จะได้ทานยาที่หมอจ่ายให้

รีบไปฝากนะคะน้องจะได้แข็งแรงแม่จะได้ยาบำรุงมาบำรุงน้อง

บ้านนี้พึ่งไปฝากได้ตอน 16สัปดาห์ค่ะ เพราะพึ่งตรวจ😂