สอบถามค่ะ หมอนีดตรวจดาวน์แต่พอไปถึงไม่เห็นเจาะเลือดเลย แต่ซาวด์ท้องและให้ใบตรวจคัดกรองมา

เราต้องไปยื่นตรวจที่โรงพยาบาลเองหรอคะ หรือคลินิกส่งให้แล้ว งงค่ะ คุณหมอไม่บอกอะไรเลย จ่ายเงินเสร็จยื่นใบให้แล้วบอกเสร็จแล้วค่ะ 😅

2 ตอบกลับ

หมอลืมป่าวค่ะ นัดตรวจครั้งหน้ากี่wค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ สงสัยต้องโทรถามอีกรอบ🙏🏻