รอยเเผลเป็นผ่าคลอด

เราต้องใช้ยาอะไรทาคะ รอยเเผลเป็นผ่าคลอดใหญ่มาก คลอดมาได้7เดือนจะมีโอกาสหายไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้านูนขึ้นมาแล้วมีแต่ต้องไปฉีดแล้วเลเซอร์เอาค่ะ

11mo ago

ของแม่ย้ำรอยแผลเดิมค่ะจะผ่ากลางเดือนนี้เดี๋ยวว่าจะลองพยายามดูแลดีๆก่อน ถ้าไม่หายคงต้องไปฉีดเหมือนกันค่ะ