ฝากคลินิก เราต้องเลือก รพ.เองอีกครั้งใช่ไหมคะ

เราต้องเลือกรพ. เองอีกครั้งใช่ไหมคะ ถ้าหมอคลินิกไม่ได้รับฝากพิเศษด้วยคะ แล้วแบบนี้จะวุ่นวายไหมคะ หรือควรย้ายไปฝาก รพ. ทำเรื่องยากไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่มีสิทธิ์รักษาที่ไหนก็คลอด รพ. นั้นได้เลยค่ะ ไม่ได้รับฝากพิเศษก็มีหมอทำคลอดให้นะคะคุณแม่

1y ago

ขอบคุณคะ