แม่ๆๆค่ะขอสอบถามหน่อยนะค่ะ

เราต้องเตียมอะไรไปคลอดบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้าเด็ก เซ็ตหมวก ผ้าขนหนูผ้าห่อผ้าอ้อม เซ็ตสำลี ชุดกลับบ้านแม่ลูก และก็ของใช้ส่วนตัวแม่กับคนไปเฝ้า

6d ago

เราก็ยังไม่ได้ศึกษาเรื่องเอกสารเลยค่ะ รู้แค่ต้องเอาสมุดชมพูไปด้วยทุกครั้งบัตรปชช.แม่