แฟนไม่ยอมไปตรวจเลือด

เราต้องทำยังไงคะ ต้องบอกหมอยังไง แฟนเราไม่ว่างไปตรวจเลือด ไม่ยอมไปตรวจเลือด จะเป็นไรไหมคะ เขาไม่ชอบไปนั่งรอ ไม่ชอบไปที่ที่คนเยอะๆ เพราะมันดูอึดอัด

2 ตอบกลับ

วันนี้ไม่ไปวันอื่นก็ต้องไปคะ .. คุณหมอจะนัดใหม่ ตรวจหาโรคนะคะ สำคัญคะ แค่ไปเจาะเลือด 1 รอบ แล้วคุณหมออาจจะนัดมาฟังผลเลือดพร้อมกันอีกรอบคะ รึคุณแม่จะฟังแทนก็ต้องถามคุณหมอคะว่าฟังแทนกันได้มั้ย ยังไงก็ต้องตรวจคะเลี่ยงไม่ได้หรอก

ไม่ชอบคนเยอะนั้นเข้าใจนะคะ แต่เราว่ามันไม่ใช่ปัญหาอะคะ ดีนะคะเจาะเลือดดูว่าเราเป็นโรคอะไรรึเปล่าด้วย