ช่วยอ่านหน่อยนะคะ

เราต้องตั้งท้องกี่สัปดาห์ขีดถึงจะขึ้นหรอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ประจำเดือนพึ่งหายวันที่25 แต่ติดตาม ประจำเดือน ในนั้นบอกว่า โอกาสตั้งครรภ์ 49.5% ท้องไหมค่ะ แต่พึ่งไปเมื่อกี้ขึ้นขีดเดียว

ประจำเดือนมาน้อย เป็น 21-22 มีอาการเหนื่อยล้า จะอวกแต่ไม่อวก แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ

ของเราตรวจการตั้งครรภ์ ขึ้น 2 ขีดชัดมาก ไปซาวด์ดูหมอบอกเพิ่งตั้งครรภ์ 2 สัปดาค่ะ

1y ago

เราจำไม่ได้ค่ะ เพราะเราเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติ มา 20 ปี ก็เลยไม่ค่อยจำเพราะคิดว่าตัวเองคงไม่มีลูกค่ะ

เราประจำเดือนขาดสองวันตรวจก็เจอเลยค่ะ แต่ขีดไม่เข้มมาก

5 วันก็ขึ้นละค่ะ แต่จางมากๆ ถ้่สองขีดชัดๆก็วันที่ 10 ค่ะ

ของเรา4วีคก็ขึ้นแล้วค่ะ ขีดไม่เข้มแต่เห็นชัดเจน

ของบ้านนี้ 10 วัน ชัดเจนมากค่ะ