มูกใสออกมาส่วนมากอีกกี่วันคลอดคะ

เราตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ เมื่อคืนมีมูกออกมาอีกรอบแต่ไม่เยอะค่ะไม่มีเลือด อยากรู้ว่าแบบนี้ส่วนมากอีกนานไหมคะกว่าน้องจะมา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

39+2ปกติไม่ค่ะมีมูกแต่ไม่ปวดท้องนอกจากปวดเอวปวดหลัง

ผ่านไป 6 วันแล้ว คลอดหรือยังคะแม่