รีวิวอาการใกล้คลอดหน่อยค่ะ

เราตื่นเต้นมาก ใกล้เวลาคลอดเเล้ว อยากรู้ความเจ็บท้องคลอดของเเต่ละบ้านค่ะ อาการเริ่มต้นเป็นยังไงคะ จะได้ทำใจตอนรู้สึกนั้นค่ะ ลูกคนเเรก ตื่นเต้นที่จะเจอหน้าลูกเเต่ก็กลัวทนความเจ็บท้องไม่ไหว รีวิวให้ฟังหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

6 ตอบกลับ

เปิ้ลไม่เจ็บท้องเลยคะ​ น้ำเดิน​ 41​ week ไปนอนรอที่โรงพยาบาล​ 11​ ชั่วโมง ตลอดเวลา11​ชั่วโมง​ ก็มีการสอดยา และฉีดยาเร่งคลอด​ แต่เปิ้ลก็ไม่มีความรู้สึกอะไรคะ​ จน​น้ำเดินจะหมดแล้ว​ เลยหมอพาขึ้นไปผ่า​ คะ​ คลอดน้อง​ 3650 กรัม​