รีวิวอาการใกล้คลอดหน่อยค่ะ

เราตื่นเต้นมาก ใกล้เวลาคลอดเเล้ว อยากรู้ความเจ็บท้องคลอดของเเต่ละบ้านค่ะ อาการเริ่มต้นเป็นยังไงคะ จะได้ทำใจตอนรู้สึกนั้นค่ะ ลูกคนเเรก ตื่นเต้นที่จะเจอหน้าลูกเเต่ก็กลัวทนความเจ็บท้องไม่ไหว รีวิวให้ฟังหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

6 ตอบกลับ

ตอนที่เราใกล้จะคลอด เจ็บท้องหนักมาก ก่อนหน้านั้น จะมีมูกเลือดไหลออกมาจากช่องคลอดก่อนค่ะ ซึ่งตอนนั้นเราตกใจมาก สักประมาณ ตี 1 เราเจ็บท้องไม่ไหว เราเลยเรียกแม่ให้พาไปโรงบาล เราเจ้บท้องตั้งแต่ตี 1 จนถึง 7 โมง เราคลอดน้องตอน 7.40 เราคลอดธรรมชาต มีแผลฝีเย็บ ตอนเย็บแผลไม่เจ็บ ไม่มีอะไรเจ็บเท่ากับเจ็บท้องรอคลอดค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้38 1w เริ่มเจ็บท้องตั้งแต่เช้า ท้องปั้นแข็งทุก10-15นาที เป็นๆหายๆ เจ็บจริงหรือเจ็บเตือนคะ