ลูกยังไม่กลับหัว

เราตั้งใจจะคลอดเอง แต่ซาวล่าสุดลูกยังไม่กลับหัว หมอบอกว่าถ้ายังไม่กลับต้องผ่า ให้รอดู ตอนนี้เราอายุครรภ์ 30+4 วีคแล้วยังมีโอกาสไหมคะ แอบเสียใจค่ะ เราไม่อยากผ่าเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+4 ค่ะ ล่าสุดก็พึ่งซาวมาหมอบอกลูกเราไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ ลูกอยู่ท่าก้นอยุ่ อาจจะไม่กลับหัวแล้ว 16 นี้หมอนัดผ่าแล้วค่ะ เราก็อยากคลอดเองเหมือนกัน ไม่ค่อยอยากผ่าเลยค่ะ แต่เราก็ต้องสู้เพื่อลูก จะคลอดแบบไหนก็ขอให้เค้าปลอดภัยแข็งแรงก็พอค่ะ สู้ๆนะคะ เราก็อยากให้ลูกกลับหัวเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าต้องผ่าก็ต้องยอมค่ะ 😂✌️💕

บ้านนี้32 week ไปซาวหมอบอกกับหัวแล้ว ค้ะ แต่พอ ตอน35 week หมอซาวดูบอกว่าเด็กกับหัวขึ้นมา ยุท่าก้นค่ะได้นัดผ่าพอมา36week ซาวดูน้องกับหัวลงมาแล้วค้ะ ตอนนี้ 37+2 แล้วค้ะแม่

เหมือนกันเลยแม่ ซาวตอน30วีคหมอบอกน้องยังไม่กลับหัว ตอนนี้32+5วีคแล้วไม่รู้ว่าน้องกลับหัวหรือยัง รอซาวดูอีกทีวันที่18นี้จ้า😂

บ้านนี้หมอซาวตอน26wหมอบอกกลับหัวแล้วตอนนี้ 32wหมอบอกว่าน้องยังไม่กลับ สรุปน้องแกงหมอใช่ไหมคะ 😂😂

รอค่ะ น้องตัวเล็กอยู่สามารถกลับไปกลับมาได้ค่ะ บางคนกลับหัวตอนจะคลอดก็มี อย่าคิดมากค่ะแม่

เคยกังวลเหมือนกันค่ะ หมอก็บอกอาจได้ผ่าแต่ล่าสุด36wน้องกลับหัวแล้วค่ะ พึ่งกลับ

บ้านนี้เกือบได้จองวันผ่าแล้วพอใกล้คลอดน้องกลับหัวเองเลยคลอดธรรมชาติค่ะ

อายุครรภ์เท่านี้ บางคนยังไม่กลับค่ะ มีเวลาอีกเยอะค่ะแม่

ต้องรอดูช่วงใกล้จะคลอดนะคะ34-35 น้องก็เริ่มกลับหัวแล้วค่ะ

รอก่อนนะคะเด็กกลับหัว เฉลี่ยช่วงอายุครรภ์34-36สัปดาห์จ้าา