ลูกยังไม่กลับหัว

เราตั้งใจจะคลอดเอง แต่ซาวล่าสุดลูกยังไม่กลับหัว หมอบอกว่าถ้ายังไม่กลับต้องผ่า ให้รอดู ตอนนี้เราอายุครรภ์ 30+4 วีคแล้วยังมีโอกาสไหมคะ แอบเสียใจค่ะ เราไม่อยากผ่าเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

รอก่อนนะคะเด็กกลับหัว เฉลี่ยช่วงอายุครรภ์34-36สัปดาห์จ้าา