ภาพไม่สุภาพต้องขออภัยด้วยนะค่ะ ขอสอบถามแม่ทานอื่นหน่อยค่ะ เราท้องแรกไม่รู้ค่ะ

เราตั้งท้องได้ 39w3d ไม่มีอาการปวดเตือนเลยแต่วันนี้มีอาการมีน้ำคล้ายๆมูกขาวใสไม่มีกลิ่นออกมาจากช่องคลอด ก่อนหน้าที่น้ำมูกใสๆจะเอามารู้สึกว่าท้องเหมือนจะปวดหน่อยๆ แบบนี้เป็นอะไรป่าวค่ะ แม่ท้องแรกไม่รู้เลย

ภาพไม่สุภาพต้องขออภัยด้วยนะค่ะ ขอสอบถามแม่ทานอื่นหน่อยค่ะ เราท้องแรกไม่รู้ค่ะ
4 ตอบกลับ

สรุปหมอให้กับบ้านดูอาการก่อนค่ะเพราะเราไม่ได้ปวดท้องมาก่อนพึ่งรู้สึกปวด ตอนเย็นเมื่อวาน และก็เมื่อคืนแต่ไม่ถี่ ดูอาการถึงวันที่กำหนดคลอด7ก.พ ถ้ายังไม่ออก ก็ต้องเร่งคลอดตามวันที่เรากำหนดไว้14.ก.พค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนท้องแรกบ้านนี้เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะพอไปหาหมอหมอฉีดยาเร่งคลอดให้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

วันนี้คุณหมอนัดพอดีเลยค่ะ เหมือนดีใจ และก็กล้วพร้อมๆกันเลย

คุณแม่เตรียมกระเป๋าพร้อมคลอดไว้เลยคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่