ภาพไม่สุภาพต้องขออภัยด้วยนะค่ะ ขอสอบถามแม่ทานอื่นหน่อยค่ะ เราท้องแรกไม่รู้ค่ะ

เราตั้งท้องได้ 39w3d ไม่มีอาการปวดเตือนเลยแต่วันนี้มีอาการมีน้ำคล้ายๆมูกขาวใสไม่มีกลิ่นออกมาจากช่องคลอด ก่อนหน้าที่น้ำมูกใสๆจะเอามารู้สึกว่าท้องเหมือนจะปวดหน่อยๆ แบบนี้เป็นอะไรป่าวค่ะ แม่ท้องแรกไม่รู้เลย

ภาพไม่สุภาพต้องขออภัยด้วยนะค่ะ ขอสอบถามแม่ทานอื่นหน่อยค่ะ เราท้องแรกไม่รู้ค่ะ
4 ตอบกลับ

คุณแม่เตรียมกระเป๋าพร้อมคลอดไว้เลยคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่