ลูกดิ้นเบา

เราตั้งท้องได้27+3แร้วค่ะตอนนี้รู้สึกแปลกๆหน่วงๆท้องแร้วลูกก้ดิ้นเบาลงค่ะอยากรู้ว่าจะเปนอะไรไหมค่ะรู้สึกกังวนมากค่ะพึ่งปัยหาหมอมาเมื่อวันที่22ค่ะหมอบอกว่าลูกแข็งแรงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นไม่เกิน 10 ครั้งใน 12 ชม ต้องหาหมอค่ะ