มีเรื่องเล่า

เราตั้งท้องลูกคนแรก เมื่อวานเราไปโรงพยาบาลแล้วก็ได้เจอเพื่อนที่ท้องด้วยกันหลายคนแต่มีอยู่คนนึงที่ไปตามนัดปกติแต่ดันเจ็บท้องจะคลอดน้องเขามดลูกเปิด 2 cm แล้วแต่น้องนั่งรอรถเข็นมารับตอนรอเขน้องเขาน้ำตาไหล เราก็น้ำตาไหลตามไม่ใช่ความเสียใจแต่มันรู้สึกยังไงไม่รู้บอกไม่ถูกรู้สึกตื้นตันใจรู้สึกตื่นเต้นมีความสุขน้ำตาไหลเองเลยนี่เหรอที่เขาเรียกว่าความรู้สึกของคนเป็นแม่ นี่ขนาดลูกคนอื่นจะคลอดเรายังขนาดนี้เลย ถ้าเจ้าตัวเล็กของเราคลอดออกมาเราจะไม่ร้องไห้หนักมากกว่านี้เลยหรอ ท้องแรกเนาะอย่างว่าแหละติดเห่อไปนิดนึงซื้อของให้ลูกไปหมดหมื่นกว่าบาทแล้ว ขนาดนี้ยังไม่พอนะสั่งนู่นสั่งนี่มาอีกตั้ง 5-6 อย่างรอรับของจ่ายตังค์อย่างเดียวสามี ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ

2 ตอบกลับ

เรารู้สึกรักลูกมากเเละเข้าใจความรู้สึกการเปนเเม่คน ความรักของเเม่นั้นยิ่งใหญ่กว่าอื่นใด เสียสละทุกอย่างให้ลูกได้ เเต่เราจะไม่เลี้ยงลูกตามใจเด็ดขาด55555💗

ตอนแรกเราก็คิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะพอคลอดเข้าจริงไม่มีน้ำตาสักหยดเลย งงๆด้วยซ้ำ