เเม่ท่านไหนตั้งท้อง ครรภ์ที่ 4 เเล้วมั้งคะ อาการเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย

เราตั้งท้องครรภ์ที่ 4 แล้ว ท้องนี้เเพ้ท้องหนักหน่วงมาก จะปิดอู่เเล้ว คนเเรกคลอดเอง(ผู้ชาย) คนที่ 2 ผ่าคลอด*เพราะเด็กไม่กลับหัว*(ผู้ชาย) คนที่3 ผ่าคลอด(ผู้หญิง) คนที่ 4 นัดขึ้นเขียงวันที่ 7 กุมภา ปีหน้า ตื่นเต้นทุกการตั้งครรภ์ เเม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์เยอะเหมือนเราบ้าง เเชร์ประสบการ์ณกันหน่อยจ๊ะ เเม่ๆ

1 ตอบกลับ

ว๊าว​ น่าตื่นเต้นจังค่ะ​ แม่ตั้งชื่อลูกคล้องจองกันไหมคะ

5y ago

คนเเรกชื่อกาฟิวล์ คนที่2 ชื่อธันวา คนที่3ชื่อญามินคะ คนสุดท้ายชื่ออะไรดี ช่วยตั้งชื่อหน่อยได้มั้ยคะ🥰